GỬI TẶNG NGƯỜI MẮC UNG THƯ 100 ẤN PHẨM ĐẶC BIỆT ĐƯỢC BIÊN SOẠN TỪ CHUYÊN GIA ĐẦU NGÀNH

Mục lục [ Ẩn ]

Trọn bộ cẩm nang từ chế độ dinh dưỡng cho đến những câu chuyện chiến thắng ung thư được cộng đồng kết nối ung thư Việt Nam kết hợp với nhãn hàng King Fucoidan & Agaricus gửi tặng người mắc ung thư như một ngọn đuốc tiếp thêm niềm tin và hy vọng cho bạn.

Trọn bộ cẩm nang - Đồng hành cùng người mắc ung thư Việt Nam

Trong những năm gần đây, số lượng người mắc ung thư ở Việt Nam tăng đáng kể, tỷ lệ thuận với việc số người tử vong cũng tăng cao. Những người có ý chiến đấu kiên cường để chiến thắng số phận lại không đủ kiến thức về bệnh, về dinh dưỡng. Theo thống kê cho thấy 95% người mắc ung thư gục ngã vì suy dinh dưỡng trước khi bị ung thư đánh gục bởi suy nghĩ: “nhịn ăn để bỏ đói tế bào ung thư”. Thêm vào đó, khi người bệnh cần tìm kiếm một thông tin nào đó thì lại có quá nhiều nguồn khác nhau, khiến họ băn khoăn và không biết tin vào đâu. Vậy đâu mới là những thông tin chính thống và xác thực để người mắc ung thư có thể tin tưởng?

Luôn đồng hành cùng bệnh nhân ung thư trên hành trình chiến đấu với bệnh, cộng đồng kết nối ung thư Việt Nam cùng nhãn hàng King Fucoidan & Agaricucs gửi tặng bạn ấn phẩm về ung thư, được xây dựng bởi các chuyên gia đầu ngành, giúp bạn hiểu đúng, đủ về căn bệnh này cũng như có thêm niềm tin để chiến đấu.

ĐĂNG KÝ NGAY

Trọn bộ ấn phẩm bao gồm:

  • Hướng dẫn dinh dưỡng trong điều trị ung bướu được xây dựng bởi PGS.TS Nguyễn Thị Lâm (Nguyên Phó viện trưởng viện dinh dưỡng quốc gia). Chế độ dinh dưỡng mà PGS.TS Nguyễn Thị Lâm xây dựng cho bệnh nhân ung thư gồm có những thực phẩm nên ăn, điều độ như thế nào và những thực phẩm không nên ăn. Là một chuyên gia đầu ngành về dinh dưỡng, những thông tin đầy đủ, chính thống này sẽ là tiền đề giúp bệnh nhân tự xây dựng được cho bản thân một chế độ ăn tốt nhất, nâng cao hệ miễn dịch trước, trong và sau khi hóa - xạ trị.
Hướng dẫn dinh dưỡng chi tiết cho người mắc ung thư
Hướng dẫn dinh dưỡng chi tiết cho người mắc ung thư

Hành trình chiến thắng ung thư - Sức mạnh chiến thắng ung thư từ Okinawa: Những con người, những câu chuyện thực tế và được xác thực đã vượt qua bản án ung thư được kể lại một cách chi tiết trong hành trình chiến thắng ung thư được tổng hợp và biên soạn lại bởi cộng đồng kết nối ung thư Việt Nam.

Hành trình chiến thắng ung thư kỳ diệu từ Fucoidan Tảo Nấm
Hành trình chiến thắng ung thư kỳ diệu từ Fucoidan Tảo Nấm

Fucoidan Tảo Nấm - Sự kết hợp hoàn hảo giữa tảo nâu Mozuku và Nấm Agaricus

Fucoidan Tảo Nấm - Niềm hy vọng và sức khỏe mới cho bệnh nhân ung thư
Fucoidan Tảo Nấm - Niềm hy vọng và sức khỏe mới cho bệnh nhân ung thư

Không phải dấu chấm hết cho cuộc đời, bệnh nhân ung thư hoàn toàn có thể duy trì cuộc sống nếu biết cách kiểm soát và thực hiện chế độ sinh hoạt lành mạnh. Hơn nữa, việc sử dụng các thực phẩm chức năng tăng cường miễn dịch và hỗ trợ điều trị ung thư có chứa Fucoidan là cần thiết. King Fucoidan & Agaricus nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản, được Cục vệ sinh an toàn thực phẩm - Bộ y tế cấp phép lưu hành và là sản phẩm đầu tiên tại Việt Nam có chứa tảo nâu Mozuku và nấm Agaricus. Tảo nâu Mozuku thuộc vùng Okinawa là tảo có chứa hàm lượng Fucoidan cao nhất trong tất cả những loại tảo nâu được tìm thấy. Kết hợp với nấm Agaricus, 2 thành phần này có tác dụng hiệp đồng với nhau, hỗ trợ nhau tạo nên công dụng chính của sản phẩm:

  • Kích thích tế bào ung thư tự chết theo chu trình Apoptosis
  • Ngăn chặn quá trình xâm lấn, di căn
  • Tăng cường hệ thống miễn dịch của cơ thể

Tìm hiểu thêm về Fucoidan Tảo Nấm

Tia sáng cho những người mắc ung thư nằm ở những câu chuyện truyền sức mạnh, nằm ở chế độ dinh dưỡng, sinh hoạt hợp lý. Vậy hãy để King Fucoidan & Agaricus, cộng đồng kết nối ung thư Việt Nam và cuốn cẩm nang đồng hành cùng bệnh nhân ung thư trong quá trình phòng ngừa và điều trị.

Đăng ký ngay

Xếp hạng: 3.36364 (11 bình chọn)

Kinh nghiệm điều trị bệnh ung thư