Cắt buồng trứng điều trị ung thư buồng trứng hết bao nhiêu tiền?

Mục lục [ Ẩn ]

Câu hỏi: Chị Thu Mây (32 tuổi – Hải Dương) có hỏi: "Chào chuyên gia, tôi mới phát hiện mắc ung thư buồng trứng giai đoạn đầu, và được chỉ định điều trị cắt 2 bên buồng trứng. Vậy cho tôi hỏi chi phí cắt buồng trứng trong điều trị ung thư hết bao nhiêu tiền? Xin cảm ơn!”

Trả lời:

Chào chị Mây, cảm ơn chị đã tin tưởng và gửi câu hỏi cho chúng tôi.

Thật may mắn là chị đã nhanh chóng phát hiện bệnh ở giai đoạn sớm. Do vậy cơ hội chữa khỏi bệnh là rất cao nếu tuân thủ theo chỉ định điều trị, chế độ dinh dưỡng, tâm lý, tập luyện và biết phòng tái phát bệnh hiệu quả.

Thông thường bệnh nhân ung thư buồng trứng giai đoạn đầu thường được chỉ định cắt toàn bộ buồng trứng và ống dẫn chứng, cắt bỏ toàn bộ tử cung ở bụng dưới; cắt bỏ các mạch nối; sinh thiết các hạch bạch huyết và các mô khác trong vùng xương chậu và bụng.

Trường hợp người bệnh vẫn còn mong muốn có con, đồng thời tế bào ác tính chỉ nằm 1 bên buồng trứng, một bên buồng trứng còn lại được xác định là lành tính thì có thể được chỉ định cắt bỏ phần buồng trứng chứa khối u mà không cần toàn bộ 2 buồng trứng và cắt bỏ tử cung.

Tùy thuộc tình trạng bệnh cũng như sức khỏe của bệnh nhân, ngoài phẫu thuật, bệnh nhân có thể được chỉ định thêm liệu pháp hóa trị.

Thông thường chi phí phải trả cho điều trị ung thư buồng trứng giai đoạn đầu dao động trong khoảng 120-200 triệu đồng. Để biết chi tiết về chi phí cắt buồng trứng điều trị ung thư là bao nhiêu, chị có thể trao đổi cụ thể với bác sĩ để có câu trả lời chính xác nhất nhé!

Để được tư vấn về cách điều trị ung thư buồng trứng, giảm tác dụng phụ của quá trình điều trị, kiểm soát và phòng tái phát hiện quả, mời chị gọi tới tổng đài miễn cước 18000069 để được chuyên gia tư vấn miễn phí.

Chúc chị luôn tràn đầy sức khỏe và tinh thần lạc quan chiến thắng căn bệnh quái ác!

sbc

Dược sĩ: Ngọc Lan

Xếp hạng: 3.7 (9 bình chọn)

Kinh nghiệm điều trị bệnh ung thư