Báo giadinh.net nêu giải pháp phục hồi sức khỏe cho bệnh nhân sau điều trị

Mục lục [ Ẩn ]

Theo giadinh.net.vn, sau điều trị bệnh nhân cần được chăm sóc đặc biệt để nhanh chóng phục hồi sức khỏe. Tuy nhiên, nhiều người bệnh có thể gặp những khó khăn gây ảnh hưởng đến khả năng ăn uống và hấp thu dinh dưỡng, ảnh hưởng đến quá trình hồi phục.

Xem bài báo tại đây: phục hồi sức khỏe bằng soup cao năng lượng

báo giadinh.net nói về soup cao năng lượng

Người bệnh nên ăn uống thế nào để phục hồi sức khỏe?

Theo giadinh.net.vn, sau điều trị bệnh nhân cần được chăm sóc đặc biệt để nhanh chóng phục hồi sức khỏe. Tuy nhiên, nhiều người bệnh có thể gặp những khó khăn gây ảnh hưởng đến khả năng ăn uống và hấp thu dinh dưỡng, ảnh hưởng đến quá trình hồi phục. Vì thế, giadinh.net.vn đưa ra một số giải pháp ăn uống cho người bệnh như sau:

Người bệnh sau điều trị gặp phải tình trạng ăn không ngon miệng, chán ăn, vì thế, nên chia thức ăn thành các bữa nhỏ (5-6 bữa mỗi ngày) với lượng ăn vừa đủ để ăn dễ dàng và được nhiều hơn. Bổ sung thêm thực phẩm giàu kẽm để giúp cải thiện vị giác và ăn ngon miệng hơn.

Với người bị khó nhai nuốt, gặp tổn thương trên hệ thống tiêu hóa thì nên ăn các dạng thức ăn mềm, lỏng như cháo, sữa, soup...Nếu bệnh nhân gặp các vấn đề về tiêu hóa như táo bón, khó tiêu thì cần tăng thêm khẩu phần rau củ và các loại trái cây như: khoai lang, nước ép trái cây và rau các loại…

Bên cạnh đó, người bệnh nên hạn chế ăn chất béo từ động vật như lợn, gà, vịt… các loại thức ăn có vị ngọt, nhiều đường như bánh, kẹo, mứt hay các chất kích thích như rượu, bia thuốc lá để đảm bảo sức khỏe và hạn chế những ảnh hưởng xấu đến vết thương.

Phục hồi sức khỏe bằng soup cao năng lượng

báo giadinh.net nói về soup cao năng lượng

Giadinh.net.vn chỉ ra những ưu điểm của soup cao năng lượng khi sử dụng cho bệnh nhân sau điều trị như sau:

- Soup cao năng lượng được nghiên cứu và đo lường tỷ lệ khối lượng của các nguyên liệu, nên cung cấp giá trị năng lượng cao hơn, cùng với hàm lượng chất dinh dưỡng khoa học hơn cho người bệnh để phục hồi sức khỏe.

- Dạng soup lỏng, sánh, dễ nuốt cũng phù hợp với thể trạng bệnh nhân mệt mỏi, khó ăn.

- Soup được dùng làm món khai vị trong bữa ăn nhờ khả năng kích thích vị giác để giúp ăn ngon miệng hơn.

Soup cao năng lượng Suppro - dinh dưỡng chuyên biệt cho người bệnh phục hồi sức khỏe

Báo giadinh.net.vn đã tin tưởng giới thiệu đến độc giả sản phẩm soup cao năng lượng Suppro để phục vụ cho nhu cầu bổ sung dinh dưỡng hằng ngày của bệnh nhân ung thư một cách tiện lợi hơn.

Soup cao năng lượng Suppro được phát triển theo công thức độc quyền của Viện nghiên cứu TPCN RIFF, chứa hàm lượng cao các chất đạm quý từ thực vật (BCAA, Arginine, Leucine,...) giúp cho quá trình tái tạo khối cơ, phục hồi nhanh các tổn thương tế bào. Bên cạnh đó, hàm lượng cao các chất béo thực vật dễ hấp thu (MCT, PUFA, MUFA) giúp sinh năng lượng, tăng hấp thu dinh dưỡng và giảm cholesterol xấu trong cơ thể.

Soup cao năng lượng Suppro

Đặc biệt, Suppro không chỉ cung cấp các chất dinh dưỡng cơ bản mà còn được bổ sung thêm các chất chống oxy hóa tự nhiên như nhóm Sulfo+ từ mầm thực vật và curcumin từ nghệ giúp bảo vệ tế bào khỏi các tổn thương sau điều trị, nâng cao miễn dịch và phục hồi sức khỏe.

Nhóm Sulfo+ độc quyền trong Suppro được phát triển bởi các nhà khoa học của Viện RIFF, là sự kết hợp độc đáo giữa kẽm hữu cơ, selen hữu cơ và chiết xuất mầm súp lơ xanh (hoạt chất chính sulforaphane) mang lại tác động chống oxy hóa mạnh mẽ, hỗ trợ nâng cao miễn dịch và cải thiện vị giác cho người bệnh.

Xếp hạng: 4 (3 bình chọn)

Kinh nghiệm điều trị bệnh ung thư