Nhóm Sulfo+ là gì? Thành phần và nguồn gốc của nhóm Sulfo+

Mục lục [ Ẩn ]

Nhóm Sulfo+ được biết đến với tác dụng hiệu quả trong tăng cường hệ miễn dịch, chống oxy hóa đối với người bệnh ung thư. Vậy nhóm Sulfo+ là gì? có thành phần và nguồn gốc như thế nào? Cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Nhóm Sulfo+ là gì? 

Nhóm Sulfo+ là công thức nghiên cứu độc quyền bởi Viện Nghiên Cứu Thực Phẩm Chức Năng (RIFF), có nguồn gốc hoàn toàn từ mầm thực vật hữu cơ. Hiện tại, nhóm Sulfo+ được sử dụng như một nguyên liệu chính trong sản phẩm dinh dưỡng Suppro, bởi những tác dụng hiệu quả trong tăng cường hệ miễn dịch, chống oxy hóa và giúp cải thiện vị giác.

Thành phần và nguồn gốc nhóm Sulfo+

Nhóm Sulfo+ bao gồm 3 thành phần chính:

- Chiết xuất mầm Súp lơ xanh (1000 mg/ 100g)

- Bột Kẽm hữu cơ chiết xuất từ Mầm đậu xanh

- Bột Selen hữu cơ chiết xuất từ Mầm đậu xanh

Thành phần và công dụng của nhóm Sulfo+

Cơ chế tác dụng của nhóm Sulfo+

➤ Bột mầm Súp lơ xanh tăng cường miễn dịch, ngăn chặn sự phát triển của khối u

Thành phần chính và đem lại hiệu quả sinh học trong chiết xuất mầm Súp lơ xanh là Sulforaphane. Trong năm 2020 đã có tới hơn 250 báo cáo về hoạt tính sinh học của hợp chất này, trong đó có những tác dụng đáng kể lên tế bào ung thư.

Sulforaphane tác động toàn thân lên hệ thống miễn dịch thông qua con đường tín hiệu tế bào, từ đó thể hiện tác dụng chống viêm, oxy hóa và kích thích phản ứng miễn dịch tế bào.

Sulforaphane ức chế sự tăng sinh và thúc đẩy quá trình chết theo chương trình (apoptosis) ở tế bào ung thư

➤ Bột selen hữu cơ chiết xuất từ mầm đậu xanh giúp chống gốc tự do

Nguyên tố vi lượng selen là một thành phần thiết yếu của glutathione peroxidase, là một loại enzyme quan trọng trong hoạt động chống oxy hóa nội bào, ngăn ngừa tổn thương tế bào. Bổ sung selen như một liệu pháp giúp củng cố hệ thống chống oxy hóa nội sinh, có lợi trong điều trị một số bệnh lý.

➤ Bột kẽm hữu cơ chiết xuất từ mầm đậu xanh giúp cải thiện vị giác

Kẽm là một nguyên tố vi lượng thiết yếu góp phần vào trung tâm hoạt động của khoảng 300 enzyme. Nghiên cứu đã chứng minh, kẽm giúp phục hồi biểu mô niêm mạc, kích thích tăng vị giác, đóng vai trò quan trọng trong điều trị rối loạn vị giác.

Với thành phần và công dụng ưu việt, nhóm Sulfo+ hứa hẹn sẽ là một nguyên liệu được ứng dụng nhiều vào các sản phẩm dinh dưỡng, đặc biệt với những bệnh nhân đang ung thư và đang điều trị ung thư trong tương lai.

Hiện nay, soup cao năng lượng Suppro là sản phẩm dinh dưỡng duy nhất trên thị trường được bổ sung thêm nhóm Sulfo+, được phát triển theo công thức độc quyền của Viện nghiên cứu TPCN. Suppro cung cấp năng lượng và dinh dưỡng chuyên biệt cho bệnh nhân ung thư, giúp tăng cải thiện sức khỏe và hỗ trợ quá trình điều trị bệnh.

Soup cao năng lượng Suppro

Suppro có được bán tại một số đại lý phân phối sản phẩm dinh dưỡng trên toàn quốc và được bán trực tiếp tại website chính thức của đơn vị chịu trách nhiệm phân phối là công ty CPDP Cysina.

Xếp hạng: 4 (7 bình chọn)

Kinh nghiệm điều trị bệnh ung thư