Miễn dịch – Điều quan trong nhất trong chữa lành ung thư

Mục lục [ Ẩn ]

Vì sao nói “Miễn dịch – điều quan trọng nhất trong chữa lành ung thư?” Bởi giữa hệ miễn dịch có vai trò quan trọng trong việc nâng cao sức đề kháng của cơ thể chống lại bệnh tật.

Hiểu biết về bệnh ung thư?

Bạn có biết mỗi năm tại Việt Nam có khoảng 315 người mỗi ngày chết vì ung thư tương ứng 115.000 người mỗi năm. Nghe đến đây bạn thấy có đáng sợ không?

Đa số người thấy ung thư rất sợ hãi, nhưng đáng sợ nhất không phải là bệnh ung thư mà đáng sợ nhất chính là  thiếu hiểu biết về bệnh ung thư. Thiếu hiểu biết dẫn đến mắc bệnh. Đến khi mắc bệnh rồi thì không biết làm thế nào cho đúng để có thể khỏi bệnh.

Đầu tiên, xin được bắt đầu bằng 1 sự thật rằng “Trong cơ thể tất cả chúng ta ai cũng có tế bào ung thư”. Bởi vì hàng  ngày cơ thể sản xuất ra các tế bào mới để thay thế tế bào cũ. Khi sản sinh ra tế bào mới, gen trong tế bào có thể xảy ra đột biến thì có thể trở thành tế bào ung thư.

Vậy tại sao có người mắc bệnh, có người lại khỏe mạnh? Điểm cốt yếu đó chính là miễn dịch.

Vậy miễn dịch là gì?

Miễn dịch là khả năng đề kháng của cơ thể chống lại sự xuất hiện các thành phần lạ như: virus, vi khuẩn, độc tố ... và các tế bào ung thư.

 • Ở người bệnh, miễn dịch kém không thể tiêu diệt được tế bào ung thư ngay khi nó xuất hiện, để cho nó nhân lên, tạo thành các khối u tức bệnh ung thư.
 • Còn với người khỏe mạnh, miễn dịch của tốt, tiêu diệt tế bào ung thư ngay khi xuất hiện. Vậy mấu chốt là hệ miễn dịch.

Vậy với người đã lỡ mắc bệnh rồi thì sao? Hệ miễn dịch có tế bào T sát thủ (hay lympho T gây độc) và đại thực bào. Tế bào T sát thủ sẽ tiết ra kháng thể giết chết tế bào ung thư còn đại thực bào sẽ ăn tế bào ung thư.

Nếu hệ miễn dịch được tăng cường đủ mạnh sẽ dần dần tiêu diệt hết tế bào ung thư. Đây chính là cơ chế mà bệnh ung thư có thể khỏi. Hơn nữa khỏi 1 cách an toàn và lâu dài.

Làm thế nào để nâng cao miễn dịch? Đâu là những yếu tố tác động đến nó? 

Sau đây là 6 yếu tố giúp nâng cao hệ miễn dịch cho cơ thể:

 1. Dinh dưỡng đúng
 2. Cơ thể sạch độc tố
 3. Luyện tập phù hợp, sinh hoạt lành mạnh
 4. Môi trường lành mạnh
 5. Tâm lí tích cực
 6. Sản phẩm hỗ trợ phù hợp
6 yếu tố nâng cao miễn dịch
6 yếu tố nâng cao miễn dịch

Tổng hợp các giải pháp cho cả 6 yếu tố trên sẽ tạo nên hệ MIỄN DỊCH TOÀN DIỆN PHÒNG VÀ CHỮA LÀNH UNG THƯ.

Để giúp bạn nắm được những kiến thức này, chúng tôi sẽ đăng hàng loạt các bài viết giải mã 6 yếu tố nâng cao miễn dịch thông qua các chủ đề như Dinh dưỡng, Tập luyện, Tâm Lý tại mục SỐNG KHỎE VỚI UNG THƯ.  Khi đọc và tìm hiểu nghiêm túc các bài này, bạn sẽ biết:

 • Tạo ra 1 chế độ dinh dưỡng đúng
 • Làm sạch độc tố trong cơ thể
 • Lựa chọn môn tập phù hợp với bạn và cách tập sao cho đúng
 • Những thói quen sinh hoạt  tốt cho sức khỏe
 • Tạo ra 1 môi trường sống lành mạnh hơn.
 • Lựa chọn được những sản phẩm hỗ trợ tối ưu cho bạn.

Từ việc biết này, khi các bạn thực hành 1 cách nghiêm túc sẽ giúp nâng cao miễn dịch đến mức  tối ưu, mang lại sức khỏe và có thể chữa lành ung thư. Bởi vì, một lần nữa xin nhớ: MIỄN DỊCH TỐT chính là SỨC KHỎE TỐT.

Truy cập thư mục SỐNG KHỎE VỚI UNG THƯ hoặc gọi điện tới tổng đài 18000069 để được chuyên gia tư vấn miễn phí giải pháp hỗ trợ điều trị ung thư đạt hiệu quả tích cực nhất.

Xếp hạng: 3.3 (4 bình chọn)

Kinh nghiệm điều trị bệnh ung thư

Bình luận