5 địa chỉ điều trị ung thư tuyến giáp ở đâu tốt nhất

Mục lục [ Ẩn ]
Sáng suốt lựa chọn địa chỉ điều trị ung thư tuyến giáp ở đâu tốt nhất sẽ vô cùng cần thiết để giúp nhiều bệnh nhân có điều kiện chữa trị tối ưu, tăng cơ hội chữa khỏi căn bệnh này. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một bệnh viện hay trung tâm điều trị ung thư uy tín, có chất lượng cao thì không thể bỏ qua bài viết này được, mời bạn hãy cùng chúng tôi khám phá những địa chỉ này nhé.

1. Bệnh viện K Trung Ương

Có thể nói rằng, bệnh viện K trung ương chính là đơn vị dẫn đầu của cả nước trong việc điều trị các loại bệnh ung thư, trong đó có ung thư tuyến giáp. Tại bệnh viện K Trung Ương, bệnh nhân sẽ được chữa trị với những thiết bị tiên tiến nhất và đội ngũ các y, bác sĩ có trình độ chuyên môn cao.

Trong suốt lịch sử hình thành và phát triển, bệnh viện K trung ương đã nỗ lực cứu rất nhiều bệnh nhân ung thư tuyến giáp và các bệnh ung thư khác để giúp họ chữa khỏi bệnh, cải thiện chất lượng cuộc sống và kéo dài tuổi thọ.

Và tin vui hơn nữa là mới đây, bệnh viện K trung ương đã có bước tiến rất lớn trong phẫu thuật ung thư tuyến giáp khi phẫu thuật u giáp qua đường miệng với nhiều ưu điểm như:

 • Không để lại sẹo.
 • Diện bóc tách ít.
 • Ít gây chảy máu.
 • Giảm thiểu tối đa thời gian nằm viện, rút ngắn thời gian phục hồi của người bệnh.

Vì vậy, bạn có thể tới bệnh viện K Trung Ương để khám và điều trị ung thư tuyến giáp với địa chỉ của 3 cơ sở cụ thể như sau:

 • Cơ sở 1: Số 43 Quán Sứ, Hàng Bông, Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Cơ sở 2: Tựu Liệt, Tam Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội
 • Cơ sở 3: Cơ sở Tân Triều, số 30 cầu Bươu, Thanh Trì, Hà Nội
Bệnh viện K
Bệnh viện K Trung Ương
điều trị ung thư tuyến giáp ở đâu tốt nhất

2. Bệnh viện Trung Ương Quân đội 108

Trải qua hơn nửa thế kỷ (60 năm) xây dựng và phát triển, bệnh viện Trung Ương Quân đội 108 luôn nằm trong danh sách những bệnh viện hàng đầu về điều trị ung thư cũng như nhiều mặt bệnh khác tại Việt Nam.

Mới đây, bệnh viện Trung Ương Quân đội 108 đã khai trương khu điều trị bệnh nhân ung thư tuyến giáp thể biệt hóa bằng I -131 theo yêu cầu nhằm đáp ứng:

 • Nhu cầu điều trị trong nhân dân, nhằm đảm bảo bệnh nhân có điều kiện điều trị tốt nhất: tránh trường hợp bệnh nhân phải chờ lâu, được điều trị đúng thời gian, sử dụng được nhiều tiện ích trong quá trình điều trị…
 • Cải thiện chất lượng việc điều trị bệnh ung thư tuyến giáp.
Bệnh viện Trung ương Quân đội 108
Bệnh viện Trung ương Quân đội 108
điều trị ung thư tuyến giáp ở đâu tốt nhất

3. Bệnh viện đa khoa Quốc tế Vinmec

Tiếp theo trong danh sách những địa chỉ điều trị ung thư tuyến giáp tốt nhất đó chính là bệnh viện đa khoa Quốc tế Vinmec. Bệnh viện được trang bị với nhiều thiết bị hiện đại và đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm dưới sự đầu tư của Tập đoàn kinh tế tư nhân hàng đầu tại Việt Nam, đó chính là Vingroup.

Chỉ sau một thời gian ngắn thành lập, bệnh viện đã thu được nhiều thành tích nổi bật trong khám và điều trị nhiều loại bệnh trong đó có các bệnh ung thư, điển hình như ung thư tuyến giáp.

Hiện nay, trên cả nước có 7 hệ thống bệnh viện đa khoa Quốc tế Vinmec tại nhiều tỉnh, thành trong cả nước.

 • Tại Hà Nội: số 458 phố Minh Khai, Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội, số điện thoại: 0243 9743 556
 • Tại Hải Phòng: đường Võ Nguyên Giáp, Vĩnh Khiệm, Lê Chân, Hải Phòng, số điện thoại: 0225 7309 888
 • Tại Thành phố Hồ Chí Minh: số 208 Nguyễn Hữu Cảnh, phường 22, quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh, số điện thoại: 0283 6221 166.
 • Tại Nha Trang: số 42A Trần Phú, Vĩnh Nguyên, Nha Trang, số điện thoại 0258 3900 168.
 • Tại Đà Nẵng: Đường 30 tháng 4, khu dân cư số 4 Nguyễn Tri Phương, phường Hòa Cường Bắc, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng.
Bệnh viện đa khoa Quốc tế Vinmec
Bệnh viện đa khoa Quốc tế Vinmec
điều trị ung thư tuyến giáp ở đâu tốt nhất

4. Bệnh viện Ung bướu thành phố Hồ Chí Minh

Một địa chỉ điều trị rất uy tín và tin cậy đối với nhiều bệnh nhân ung thư tuyến giáp nói riêng và các bệnh nhân ung thư nói chung ở khu vực phía Nam đó chính là Bệnh viện Ung bướu thành phố Hồ Chí Minh.

Trong hơn 30 năm hình thành và phát triển không ngừng, bệnh viện Ung bướu thành phố Hồ Chí Minh đã nỗ lực phát triển không ngừng để mang tới những dịch vụ chăm sóc tốt nhất dành cho các bệnh nhân ung thư từ đầu tư trang thiết bị y tế hiện đại tới nâng cao trình độ của đội ngũ chuyên môn.

Và nếu bạn đang còn băn khoăn chưa biết nên điều trị ung thư tuyến giáp ở đâu thì có thể tham khảo địa chỉ của một số cơ sở của bệnh viện Ung bướu thành phố Hồ Chí Minh như sau:

 • Số 3 Nơ Trang Long, phường 7, quận Bình Thạnh, TP.HCM
 • Số 6 Nguyễn Huy Lượng, phường 7, quận Bình Thạnh, TP.HCM
 • Số 47  Nguyễn Huy Lượng, phường 7, quận Bình Thạnh, TP.HCM
 • Đường D400, Ấp Cây Dầu, phường Tân Phú, quận 9, TP.HCM
Bệnh viện Ung bướu TP.HCM
Bệnh viện Ung bướu TP.HCM
điều trị ung thư tuyến giáp ở đâu tốt nhất

5. Trung tâm Y học hạt nhân và Ung bướu – bệnh viện Bạch Mai

Năm 1970, tại bệnh viện Bạch Mai, Bộ Y tế đã quyết định thành lập Tổ nghiên cứu chuyên đề phóng xạ y học đầu tiên ở miền Bắc nhằm mục đích nghiên cứu ứng dụng các đồng vị phóng xạ trong y học. Cho đến nay được đổi tên thành trung tâm y học hạt nhân và ung bướu trực thuộc bệnh viện Bạch Mai.

Trung tâm đã có rất nhiều đóng góp cho nền y học nước nhà như đã giúp Bộ Y tế xây dựng hệ thống chuyên khoa y học hạt nhân trong cả nước, đào tạo cán bộ, chỉ đạo kỹ thuật và giúp đỡ nhiều mặt để xây dựng và phát triển nhiều cơ sở y học hạt nhân trên cả nước nhằm đáp ứng nhu cầu điều trị bệnh nhân ung thư.

Trung tâm đã áp dụng các phương pháp đo độ tập trung iốt và các nghiệm pháp liên quan, định lượng nồng độ các hormon T3, T4, TSH để giúp chuẩn đoán các loại ung thư tuyến giáp.

Từ năm 2002, trung tâm đã bắt đầu áp dụng kỹ thuật Y học hạt nhân để điều trị bệnh ung thư biểu mô tuyến giáp thể biệt hóa bằng chất phóng xạ I 131 và thu được nhiều thành công nổi bật. Nhiều bệnh nhân đã khỏi bệnh và quay trở lại cuộc sống bình thường, có thể sinh con, lao động như người khỏe mạnh.

Ngoài chữa trị ung thư tuyến giáp thì trung tâm trung tâm y học hạt nhân và ung bướu trực thuộc bệnh viện Bạch Mai còn điều trị cho cả những bệnh nhân mắc các bệnh lý liên quan đến tuyến giáp như: cường giáp trạng, suy giáp…

Trung tâm y học hạt nhân và ung bướu - bệnh viện Bạch Mai
Trung tâm y học hạt nhân và ung bướu - bệnh viện Bạch Mai

Vì vậy, để điều trị ung thư tuyến giáp thành công thì bạn có thể đến địa chỉ của trung tâm y học hạt nhân và ung bướu trực thuộc bệnh viện Bạch Mai:  số 87 đường Giải Phóng, Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội để được các bác sĩ thăm khám và lựa chọn phương pháp điều trị tốt nhất nhé.

Mong rằng qua những chia sẻ của bài viết đã giúp các bạn có thêm nhiều gợi ý về những địa chỉ có uy tín, có chất lượng tốt để giải đáp cho thắc mắc điều trị ung thư tuyến giáp ở đâu tốt nhất. Chúc bạn sẽ điều trị thành công và gặp nhiều điều may mắn trong cuộc sống nhé.

Dược sĩ: Nguyễn Ngọc Bích

Xếp hạng: 3.1 (32 bình chọn)

Kinh nghiệm điều trị bệnh ung thư