Ung thư dạ dày giai đoạn cuối có lây không?

Mục lục [ Ẩn ]

Chào bạn,

Khi nói về việc ung thư dạ dày giai đoạn cuối có lây không thì câu trả lời là: Chưa có bằng chứng khoa học chứng minh có sự lây lan bệnh ung thư dạ dày giai đoạn 4 giữa bệnh nhân và người bình thường.

Tuy nhiên, với những người bình thường khi cùng chung việc sinh hoạt chung trong thời gian dài với bệnh nhân bị ung thư dạ dày cũng có thể làm tăng nguy cơ bị ung thư dạ dày.

Nguyên nhân là do trong quá trình sống chung, những người khỏe mạnh có thể bị lây nhiễm vi khuẩn H. pylori (HP), chia sẻ các yếu tố nguy cơ gây bệnh khác như: thói quen ăn uống, sinh hoạt thiếu lành mạnh,… Đây cũng chính là lý do vì sao trong một gia đình, nếu có thành viên bị bệnh ung thư dạ dày giai đoạn cuốithì các thành viên còn lại có tỉ lệ mắc ung thư dạ dày cao hơn so với những người khác.

Theo kết quả nghiên cứu được tiến hành bởi Viện nghiên cứu Fucoidan NPO (Tổ chức nghiên cứu lợi ích của fucoidan, giúp mọi người sống một cuộc sống khỏe mạnh và thoải mái qua chế độ ăn uống tại Nhật bản) đã chỉ ra rằng hàm lượng fucoidan cần thiết cho cơ thể đã chỉ ra cơ thể bạn cần:

  • Ít nhất 1-2g fucoidan hàng ngày để chống lại các bệnh liên quan đến người già, duy trì sức khỏe
  • Và ít nhất 3-6g để chống lại bệnh ung thư và các khối u ác tính khác
ung thư dạ dày giai đoạn cuối có lây không

Sản phẩm King fucoidan & Agaricus được bào chế từ fucoidan 100% tảo nâu Mozuku và bột nghiền nấm Agaricus giàu vitamin và hoạt chất beta-glucan.

king fucoidan
Sản phẩm King Fucoidan & Agaricus

King Fucoidan là sản phẩm được các bác sĩ bệnh viện ung bướu nổi tiếng trên toàn quốc khuyên bệnh nhân ung thư dạ dày nên dùng trước, trong và sau quá trình điều trị, giúp hỗ trợ điều trị ung thư dạ dày, giảm tác dụng phụ của hóa trị - xạ trị , nâng cao sức đề kháng, giúp người bệnh ăn ngon hơn, ngủ ngon hơn, kiểm soát bệnh và kéo dài thời gian sống.

Mời bạn xem ngay những chia sẻ trực tiếp kinh nghiệm điều trị ung thư dạ dày của bác Tuấn Anh:

Chia sẻ của bác Vũ Tuấn Anh - bênh nhân may mắn sống xót sau 2 lần nhận án tử ung thư

Tìm mua sản phẩm Fucoidan bác Tuấn Anh đã sử dụng mời bạn BẤM VÀO ĐÂY để mua sản phẩm chính hãng tại các nhà thuốc gần nhà nhất.

Để được tư vấn kỹ về cách sử dụng, liều dùng dự phòng, liều dùng hỗ trợ điều trị ung thư dạ dày mời bạn gọi 18000069 để được chuyên gia tư vấn miễn phí. 

Dược sĩ: Võ Văn Bình

Xếp hạng: 3.4 (5 bình chọn)

Kinh nghiệm điều trị bệnh ung thư