Có nên mua tảo Fucoidan đỏ Nhật Bản hay không?

Mục lục [ Ẩn ]

Một trong những sản phẩm có chứa thành phần fucoidan có tác dụng hỗ trợ điều trị ung thư đang được quan tâm hiện nay chính là Fucoidan đỏ Nhật Bản. Thế nhưng, những thông tin về thực phẩm bảo vệ sức khỏe này còn quá ít nên có thể bạn sẽ rất băn khoăn liệu có nên mua tảo Fucoidan đỏ không? Liệu đây có phải là sản phẩm tốt hay không? Tất cả sẽ được giải đáp ngay trong bài viết dưới đây.

1. Thông tin về Tảo Fucoidan đỏ Nhật Bản

Sản phẩm Tảo Fucoidan đỏ Nhật Bản có chứa một số thành phần bao gồm: Fucoidan với hàm lượng 167 mg/viên, tương đương với 25g fucoidan/hộp.

Ngoài ra, giá trị năng lượng có trong 1 viên như sau:

 • Protein: 0.066 g
 • Lipid: 0.041 g
 • Carbohydrate: 1.26 g
 • Natri: 6.84 mg
 • Vitamin B1: 1.5 mg
 • Vitamin B6: 1.5 mg
 • Vitamin B12: 1.5 mg

Công dụng:

 • Hỗ trợ điều trị ung thư.
 • Giảm tác dụng phụ của hóa trị, xạ trị.
 • Ức chế sự hình thành và phát triển của tế bào ung thư, ức chế sự di căn của tế bào ung thư.

Liều dùng của sản phẩm Fucoidan đỏ Nhật Bản là:

 • Phòng bệnh: 5 viên mỗi ngày, trước hoặc sau bữa ăn.
 • Chữa bệnh: 15 viên mỗi ngày, trước hoặc sau bữa ăn.

Nguồn gốc xuất xứ: Fucoidan đỏ Nhật Bản do công ty TNHH Kanehide Bio, Nhật Bản sản xuất và trôi nổi trên thị trường Việt Nam theo đường xách tay.

Hình ảnh về sản phẩm Fucoidan đỏ Nhật Bản
Hình ảnh về sản phẩm Fucoidan đỏ Nhật Bản

2. Có nên sử dụng sản phẩm Fucoidan đỏ Nhật Bản hay không?

Với những thông tin cơ bản như trên, rất khó để bạn có thể biết được Fucoidan đỏ Nhật Bản có phải là một sản phẩm tốt hay không?

Vì vậy, để giúp bạn có góc nhìn khách quan nhất về sản phẩm này, chúng tôi xin được mốt sản phẩm nổi tiếng khác có trên thị trường là King Fucoidan & Agaricus và đưa ra một vài phép so sánh điểm khác biệt giữa 2 sản phẩm này.

King Fucoidan & Agaricus là sản phẩm có nguofn gốc xuất xứ tại Nhật Bản, do công ty Cổ phần Dược phẩm Cyscina phân phối độc quyền. Đây cũng là sản phẩm được các nhà bào chế Nhật Bản nghiên cứu kỹ lưỡng và bộ Y tế cấp phép lưu hành.

1. Thành phần có trong sản phẩm

Điểm chung giữa 2 sản phẩm này là đều chứa thành phần Fucoidan đã được nghiên cứu và chứng minh có những tác dụng như sau:

 • Cắt đứt nguồn dinh dưỡng tới nuôi các tế bào ung thư, mà cụ thể là ngăn chặn sự hình thành mạch máu tới các tế bào ung thư.
 • Kích thích quá trình chết rụng tự nhiên của tế bào ung thư (apoptosis).
 • Ức chế sự phát triển và di căn của tế bào ung thư.
 • Tăng cường sức đề kháng, làm giảm tác dụng phụ của các biện pháp hóa trị, xạ trị đối với cơ thể người bệnh.

Tuy nhiên, khác với sản phẩm Fucoidan đỏ Nhật Bản thì King Fucoidan & Agaricus lại có thêm thành phần là bột nghiền nấm Agaricus.

Vậy sự kết hợp giữa Fucoidan và bột nghiền nấm Agaricus có trong sản phẩm King Fucoidan đem đến lợi ích như thế nào? Xin được trả lời các bạn như sau:

- Nấm Agaricus chứa hai thành phần “quý giá ” cho hệ miễn dịch của cơ thể con người đó chính là 1,3 – glucans và 1,6- glucans. Bên cạnh đó, các nhà khoa học đã chứng minh được rằng trong loài nấm còn chứa agaritine và ergosterol có khả năng ức chế sự hình thành của khối u và đường huyết mạnh.\

- Sự kết hợp giữa 2 thành phần vừa giúp tiêu diệt hoặc ức chế sự phát triển của tế bào ung thư gấp nhiều lần, vừa cải thiện thể chất cho người bệnh. Thật tuyệt vời đúng không bạn, quả là 1 mũi tên trúng 2 đích.

Sự kết hợp giữa Fucoidan và nầm Agaricus đem lại nhiều lợi ích cho bệnh nhân ung thư
Sự kết hợp giữa Fucoidan và nầm Agaricus đem lại nhiều lợi ích cho bệnh nhân ung thư

Thế nhưng điều này không hề có trong sản phẩm tảo Fucoidan đỏ Nhật Bản, điều này chứng tỏ vẫn có sản phẩm tốt hơn Fucoidan đỏ để bạn có thể cân nhắc kỹ càng trước khi lựa chọn sử dụng, điển hình là King Fucoidan & Agaricus.

2.2. Nguồn gốc xuất xứ

Thêm một tiêu chí nữa để bạn có thể lựa chọn sản phẩm hỗ trợ điều trị ung thư có chất lượng đó chính là về nguồn gốc xuất xứ.

Một điều đặc biệt nguy hiểm về Fucoidan đỏ đó là tuy được sản xuất tại Nhật Bản, thế nhưng cho tới hiện tại thì sản phẩm này vẫn chưa được một cơ quan có thẩm quyền nào tại Việt Nam cấp phép nhập khẩu và lưu hành.

Fucoidan đỏ Nhật Bản vào thị trường Việt Nam thông qua con đường hàng xách tay. Do vậy nguy cơ hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng trà trộn vào theo đường kinh doanh là rất lớn.

Và khi sử dụng những mặt hàng này có thể gây những ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe, chẳng những không cải thiện được sức khỏe mà còn làm cho bệnh tình của người bệnh ung thư ngày một diễn biến nặng nề, phức tạp hơn.

Tuy nhiên, đối với sản phẩm King Fucoidan & Agaricus thì bạn lại hoàn toàn có thể yên tâm bởi đây là sản phẩm đã được Bộ Y tế cấp phép nhập khẩu, lưu hành tại nước ta với đầy đủ những cuộc kiểm định nghiêm ngặt nhằm đảm bảo chất lượng tốt tới tay người sử dụng.

Hình ảnh về sản phẩm King Fucoidan & Agaricus
Hình ảnh sản phẩm King Fucoidan & Agaricus

Sản phẩm King Fucoidan & Agaricus được Công ty Cổ phần Dược phẩm Cyscina phân phối độc quyền tại thị trường Việt Nam nên bạn có thể dễ dàng mua được hàng thật, hàng nhập khẩu chính hãng từ Nhật Bản.

Nếu bạn vẫn còn lo lắng, chưa biết lựa chọn sản phẩm nào có thể gọi ngay đến tổng đài miễn cước 18000069 để được tư vấn cũng như đặt hàng chính hãng 100% chuẩn Nhật Bản trực tiếp từ công ty.

Hy vọng rằng qua những thông tin mà bài viết đã chia sẻ đã giúp bạn hiểu rõ hơn về sản phẩm Fucoidan đỏ Nhật Bản. Chúc bạn sẽ có sựa lựa chọn thông minh và cải thiện được sức khỏe cũng như hiệu quả điều trị nhờ việc sử dụng sản phẩm Fucoidan có chất lượng tốt!

Dược sĩ: Nguyễn Ngọc Bích

Xếp hạng: 5 (1 bình chọn)

Kinh nghiệm điều trị bệnh ung thư