Bật mí 4 bước giúp bạn chọn được Fucoidan chính hãng chuẩn xác

Mục lục [ Ẩn ]
Chọn lựa fucoidan tốt nhất cho người bệnh ung thư, Do vậy việc kiểm định mua được sản phẩm fucoidan chính hãng là rất quan trong, nếu mua phải hàng giả, hàng nhái thì chỉ “rước thêm bệnh”. Bật mí cho bạn 4 thông tin quan trọng để có thể chọn được sản phẩm fucoidan chính hãng chuẩn nhất.

Thứ nhất: Sản phẩm Fucoidan chính hãng phải có tem chống hàng giả

Tem chống hàng giả là một trong những giải pháp hữu hiệu được nhiều doanh nghiệp chọn lựa để bảo vệ thương hiệu và chống lại nạn làm giả, làm nhái sản phẩm của mình trên thị trường. Là yếu tố giúp người tiêu dùng phân biệt được hàng chính hãng và hàng xách tay.

Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại tem chống hàng giả như:

 • Công nghệ nước
 • Công nghệ nhiệt
 • Công nghệ phát sáng
 • Công nghệ 3DF
 • Barcode 2D
 • QR code 3D
 • Tem điện tử SMS

Trong đó, tem chống hàng giả điện tử SMS (hay tem phủ cào) là loại tem chống hàng giả được các doanh nghiệp sử dụng nhiều nhất bởi khả năng chống giả gần như tuyệt đối. Trên mỗi con tem chống hàng giả SMS được tráng một lớp phủ cào như thẻ cào điện thoại.

tem chống hàng giả fucoidan
Ví dụ: Tem chống hàng giả SMS King Fucoidan & Agaricus

Bạn có thể cào lớp tráng bạc để lấy lấy mã số và nhắn tin sms theo cú pháp: “Dac(dấu cách)Mã số” gửi 8099 hoặc 6088 (Phí: 1.000đ/sms). Sau đó, hệ thống sẽ gửi tin nhắn xác nhận sản phẩm bạn đang sở hữu có phải là hàng chính hãng hay không.

tin nhắn xác nhận fucoidan chính hãng
Tin nhắn xác nhận sản phẩm chính hãng

Lưu ý: Tem chống hàng giả là loại tem vỡ, rất dễ rách nếu có bất kỳ tác động nào từ bên ngoài. Do đó, nếu phát hiện tem có dấu hiệu bóc tách, người tiêu dùng cần liên hệ ngay với nhà phân phối sản phẩm.

Thứ hai: Sản phẩm Fucoidan chính hãng phải có nhãn phụ

Sản phẩm Fucoidan được nhập khẩu chính hãng (hoặc bất kỳ sản phẩm nhập khẩu chính hãng nào khác) đều có chứa một nhãn phụ bằng Tiếng Việt trên bao bì sản phẩm. Khách hàng cần lưu ý điều này khi chọn mua Fucoidan.

Trên nhãn phụ này thường phải ghi rõ thông tin như: thành phần sản phẩm, cách sử dụng, tên công ty sản xuất và nhà nhập khẩu, phân phối độc quyền tại Việt Nam…..

king fucoidan chính hãng có nhãn phụ
Nhãn phụ của Fucoidan Nhật Bản chính hãng

Thứ ba: Mã vạch sản phẩm Fucoidan chính hãng hợp lệ khi kiểm tra bằng icheck

Có thể khẳng định rằng tất cả các loại hàng hóa lưu thông trên thị trường đều cần phải có mã vạch. Mã vạch của sản phẩm giống như CMND của hàng hóa, giúp ta dễ dàng phân biệt được các loại hàng hóa khác nhau.

Để biết xuất xứ của mặt hàng ta chỉ cần xem 2 hoặc 3 chữ số đầu tiên của mã vạch. Ví dụ nếu 2 chữ số đầu là 45, 49 thì mặt hàng đó được sản xuất tại Nhật Bản. Và nếu 3 chữ số đầu là 893 thì mặt hàng này được sản xuất ở Việt Nam.

Sau khi biết được nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm, ta tiếp tục tiến hành kiểm tra tính hợp lệ của mã vạch đó. Và nếu kiểm tra không hợp lệ bước đầu có cơ sở để kết luận nghi ngờ đây là hàng giả, hàng nhái.

Nguyên tắc kiểm tra tính hợp lệ của mã vạch như sau:

 • Lấy tổng các con số hàng chẵn nhân 3 cộng với tổng các chữ số hàng lẻ (trừ số thứ 13 ra, số thứ 13 là số để kiểm tra, đối chiếu).
 • Sau đó lấy kết quả  cộng với số thứ 13, nếu tổng có đuôi là 0 là mã vạch hợp lệ, còn nếu khác 0 là không hợp lệ, bước đầu nghi ngờ hàng giả, hàng nhái.

Ví dụ: Ta sẽ tính xem mã vạch của sản phẩm Fucoidan dưới đây có phải là hàng thật không? Sản phẩm Fucoidan có mã vạch: 4573450130017. Thực hiện kiểm tra mã vạch của sản phẩm Fucoidan có phải là hàng thật, Fucoidan chính hãng theo các bước sau đây:

 • Bước 1: Tính tổng các con số hàng lẻ (trừ số cuối cùng) là : A=4+7+4+0+3+0=18
 • Bước 2: Tính tổng các con số hàng chẵn là: B=5+3+5+1+0+1=15
 • Bước 3: Thực hiện phép tính: C=A + B*3 = 18+15*3=63
 • Bước 4: Lấy số này cộng với con số thứ 13 : D= C + 1 con số ở vị trí cuối cùng mã vạch = 63+7=70. Như vậy ta thu được đuôi con số này bằng 0; có thể kết luận đây là mã vạch hợp lệ, hàng hóa có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Ngoài cách tính trên, có một cách đơn giản hơn để nhận biết sản phẩm bạn đang sở hữu có phải hàng thật không đó là sử dụng phần mềm iCheck. Bạn có thể tải trực tiếp phần mềm iCheck về máy bằng cách truy cập App Store (đối với hệ điều hành iOS) hoặc CH Play (đối với hệ điều hành Android).

Để tra cứu thông tin sản phẩm bằng mã vạch, bạn hướng camera của máy về phía mã vạch sản phẩm, bật đèn flash nếu cần, bạn cũng có thể nhập mã vạch vào thanh tìm kiếm trên đầu màn hình và tìm kiếm.

cách kiểm tra fucoidan chính hãng
Tra cứu Fucoidan Nhật Bản chính hãng bằng mã vạch

Sau đó, các thông tin chi tiết về sản phẩm sẽ hiện ra. Kéo xuống bạn sẽ xem được chi tiết đánh giá và chia sẻ của cộng đồng về sản phẩm.

Tra cứu Fucoidan Nhật Bản chính hãng bằng mã vạch
Tra cứu Fucoidan Nhật Bản chính hãng bằng mã vạch
Ví dụ: Thông tin sản phẩm King Fucoidan & Agaricus trên iCheck

Thứ tư: Hồ sơ, giấy chứng nhận của sản phẩm Fucoidan chính hãng

Hồ sơ, giấy chứng nhận sản phẩm là yếu tố quan trọng nhất đối với một sản phẩm chính hãng nhập khẩu. Đặc biệt, đối với một sản phẩm thực phẩm chức năng, thì giấy “Xác nhận công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm” do Bộ y tế cấp là yếu tố quan trọng nhất để đánh giá sản phẩm đó có đủ điều kiện lưu hành trên thị trường hay không.

Và nếu một sản phẩm Fucoidan không có giấy xác nhận này đồng nghĩa với việc sản phẩm không rõ nguồn gốc, không đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Trên đây là một số cách giúp bạn lựa chọn được một sản phẩm Fucoidan chính hãng chuẩn nhất. Hy vọng thông qua bài viết đã giúp bạn biết cách chọn lựa và xác thực được sản phẩm Fucoidan mình mua là chính hãng tại thị trường Việt Nam.

Để được tư vấn kỹ hơn về cách lựa chọn và mua sản phẩm fucoidan chính hãng, mời bạn gọi 18000069 để được chuyên gia tư vấn miễn phí.

Nguồn: kingfucoidan.vn

Xếp hạng: 3.7 (6 bình chọn)

Kinh nghiệm điều trị bệnh ung thư