Xạ trị ung thư dạ dày sống thêm được bao lâu?

Mục lục [ Ẩn ]

Chào bạn, 

Bệnh nhân ung thư dạ dày thường không đo lường thời gian sống thêm sau khi xạ trị; mà thường đo lường thời gian sống của mình dựa vào kết quả sau các ca phẫu thuật, hoặc khi được điều trị tích cực bằng cách phối hợp các biện pháp.

Nếu phát hiện sớm và điều trị kịp thời theo chỉ định của bác sĩ,  bệnh nhân có thể sống thêm ít nhất 5 năm. Tuy nhiên đa phần các bệnh nhân phát hiện ở giai đoạn muộn của bệnh do đó khoảng 85% bệnh nhân tử vong trong vòng 5 năm đầu.

Tuy nhiên có rất nhiều bệnh nhân kết hợp sử dụng xạ trị ung thư dạ dày theo chỉ định có thể sống được sau 5 năm. Vì thế, để cơ hội thành công cao, người bệnh cần tuân thủ theo các hướng dẫn điều trị từ bác sĩ. 

Trong suốt quá trình điều trị, để nâng cao hiệu quả điều trị và tăng cường sức đề kháng, bệnh nhân ung thư dạ dày nên sử dụng sản phẩm hỗ trợ điều trị ung thư từ hoạt chất Fucoidan Nhật Bản, kết hợp với Bột nghiền từ Nấm Agaricus rất giàu các vitamin, amino acid cùng các khoáng chất tăng cường sức đề kháng, miễn dịch cho bệnh nhân.

King Fucoidan & Agaricus là sản phẩm được các bác sĩ bệnh viện U bướu khuyên bệnh nhân ung thư, đặc biệt là ung thư dạ dày nên sử dụng trước, trong và sau quá trình điều trị, giúp nâng cao sức đề kháng, giảm tác dụng phụ phương pháp điều trị, giúp người bệnh ăn ngon hơn, ngủ ngon hơn, kiểm soát và kéo dài thời gian sống.

sbc

Trên đây là câu trả lời cho câu hỏi "Xạ trị ung thư dạ dày sống thêm được bao lâu?” hy vọng phần nào giải tỏa được những băn khoản của bạn. Nếu bạn có thêm bất cứ thắc mắc nào hay cần thêm thông tin về căn bệnh này có thể gọi đến tổng đài miễn cước 18000069 để gặp chuyên gia nghe tư vấn cụ thể.

Dược sĩ: Ngọc Lan

Xếp hạng: 4.7 (4 bình chọn)

Kinh nghiệm điều trị bệnh ung thư