Xạ trị ung thư có hết ung thư dạ dày không?

Mục lục [ Ẩn ]

Chào bạn, 

Với bất cứ một căn bệnh ung thư nào nói chung và ung thư dạ dày nói riêng, thì thật khó có thể khẳng định một phương pháp nào có thể điều trị chữa khỏi hoàn toàn.

Ngay cả trong trường hợp phát hiện ung thư dạ dày ở giai đoạn sớm, việc thực hiện phẫu thuật có thể giúp người bệnh chữa khỏi bệnh hoàn toàn, tuy nhiên sau điều trị người bệnh vẫn có thể rất dễ tái phát bệnh vì các lý do như:

  • Bản thân cơ thể đã có các tế bào dễ đột biến, cơ thể đã bị suy giảm miễn dịch trước đó.
  • Do quá trình điều trị chưa triệt để: Ví dụ tuy đã phẫu thuật cắt bỏ khối ung thư, nhưng có thể tế bào ung thư đã lây lan sang vị trí khác.
  • Do các nguyên nhân thứ phát: dù đã chữa khỏi ung thư, nhưng nếu người bệnh vẫn tiếp xúc với các yếu tố gây ung thư như khói bụi, hóa chất, tia xạ,… vẫn có khả năng tái phát lại bình thường.

Với việc sử dụng xạ trị điều trị ung thư dạ dày cũng vậy, thật khó để nói là chỉ cần sử dụng xạ trị có thể giúp bệnh nhân ung thư dạ dày hết ung thư.

Thông thường, các bệnh nhân ung thư dạ dày ít khi được sử dụng xạ trị đơn độc trong điều trị, trong khi đó phẫu thuật là phương pháp điều trị quan trọng và hiệu quả nhất. Khoảng 80% bệnh nhân ung thư dạ dày có chỉ định phẫu thuật.

Sử dụng xạ trị nhằm mục đích hỗ trợ trước và sau phẫu thuật, giúp nâng cao hiệu quả điều trị, cũng như tăng thời gian sống cho người bệnh.

Trong suốt quá trình điều trị, để nâng cao hiệu quả điều trị và tăng cường sức đề kháng, bệnh nhân ung thư dạ dày nên sử dụng sản phẩm hỗ trợ điều trị ung thư từ hoạt chất Fucoidan Nhật Bản, kết hợp với Bột nghiền từ Nấm Agaricus rất giàu các vitamin, amino acid, hoạt chất beta-glucan cùng các khoáng chất tăng cường sức đề kháng, miễn dịch cho bệnh nhân.

king fucoidan
Sản phẩm King Fucoidan & Agaricus hộp màu xanh loại 120 viên

King Fucoidan là sản phẩm được các bác sĩ bệnh viện U bướu khuyên bệnh nhân ung thư, đặc biệt là ung thư dạ dày nên sử dụng trước, trong và sau quá trình điều trị, giúp nâng cao sức đề kháng, giảm tác dụng phụ phương pháp điều trị, giúp người bệnh ăn ngon hơn, ngủ ngon hơn, kiểm soát và kéo dài thời gian sống.

sbc

Trên đây là câu trả lời cho câu hỏi "Xạ trị ung thư có hết ung thư dạ dày không? hy vọng phần nào giải tỏa được những băn khoản của bạn. Nếu bạn có thêm bất cứ thắc mắc nào hay cần thêm thông tin về căn bệnh này có thể gọi đến tổng đài miễn cước 18000069 để gặp chuyên gia nghe tư vấn cụ thể.

Lưu ý sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng chữa bệnh. không nên sử dụng Fucoidan đơn độc mà bỏ qua các phương pháp hóa – xạ trị hay phẫu thuật bác sĩ đã chỉ định.

Dược sĩ: Ngọc Lan

Bình chọn

Kinh nghiệm điều trị bệnh ung thư