Ung thư dạ dày giai đoạn đầu chữa khỏi được không?

Mục lục [ Ẩn ]

Bạn N.N.A có gửi câu hỏi:" Chào chuyên gia, gia đình cháu có người thân mới phát hiện mắc ung thư dạ dày giai đoạn đầu, gia đình cháu thật sự đang rất lo lắng, vậy cho cháu hỏi ung thư dạ dày có chữa khỏi được không? Rất mong nhận được câu trả lời từ chuyên gia. Cháu xin trân thành cảm ơn!"

Trả lời:

Chào bạn, xin chia buồn với tình hình sức khỏe của người thân bạn. Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi cho kienthucungthu.vn,

Lựa chọn đúng phương pháp điều trị và tuân thủ theo chỉ định điều trị, rất nhiều trường hợp bênh nhân phát hiện mình bị ung thư dạ dày vào giai đoạn đầu và tiến hành điều trị sớm đã khỏi bệnh hoàn toàn.

Có thể nói rằng, phát hiện và điều trị bệnh ung thư dạ dày càng sớm bao nhiêu, thì tỉ lệ khỏi hoàn toàn và tỉ lệ sống sót sẽ được nâng cao bấy nhiêu.

Ung thư dạ dày giai doạn đầu chữa khỏi được không?

Do vậy, với tình hình người thân của bạn thật may mắn khi phát hiện bệnh ở giai đoạn đầu, cả người bệnh và người thân cần tuyệt đối tuân thủ theo chỉ định của bác sĩ về:

  • Phương pháp điều trị
  • Chế độ dinh dưỡng khoa học
  • Tâm lý người bệnh tích cực, có niềm tin chiến thắng ung thư. Người nhà nên quan tâm, chia sẻ giúp người bệnh có thêm động lực.
  • Tập luyện các bài tập nâng cao thể trạng theo thể lực
  • Sử dụng các sản phẩm thực phẩm chức năng hỗ trợ điều trị, nâng cao sức đề kháng, giảm tác dụng phụ phương pháp điều trị, kiểm soát và phòng tái phát hiệu quả.

Hoạt chất fucoidan được tìm thấy từ tảo nâu, rong nâu đã và đang là tia hy vọng cho hàng ngàn bệnh nhân ung thư, đặc biệt là ung thư dạ dày trên khắp thế giới. Hàng ngàn các công trình nghiên cứu về khả năng chống ung thư của fucoidan, chứng minh fucoidan hỗ trợ điều trị ung thư cực mạnh theo cơ chế:

  • Kích thích tế bào ung thư tự chết theo chu trình
  • Ngăn chặn hình thành mạch máu, chống di căn
  • Tăng cường hệ miễn dịch
  • Giúp cơ thể chống lại các gốc tự do, chống oxy hóa
  • Giảm các tác dụng phụ của hóa trị, xạ trị
Ung thư dạ dày giai doạn đầu chữa khỏi được không?

King Fucoidan là thực phẩm chức năng fucoidan được bào chế từ fucoidan trong tảo mozuku Okinawa và bột nghiền nấm Agaricus giàu vitamin và hoạt chất beta-glucan, sản phẩm được các bác sĩ bệnh viện u bướu Việt Nam khuyên bệnh nhân nên dùng trước, trong và sau quá trình điều trị ung thư dạ dày giúp nâng cao sức đề kháng, giảm các tác dụng phụ của phương pháp điều trị, kiểm soát và phòng tái phát hiệu quả. 

king fucoidan
Sản phẩm King Fucoidan & Agaricus hộp màu xanh 120 viên

Nếu bạn có thêm bất cứ thắc mắc nào hay cần thêm thông tin về căn bệnh này có thể gọi đến tổng đài miễn cước 18000069 để gặp chuyên gia nghe tư vấn cụ thể.

Xem thêm: Ung thư dạ dày giai đoạn 2 có chữa được không?

Dược sĩ: Nguyễn Bích Ngọc

Xếp hạng: 2 (3 bình chọn)

Kinh nghiệm điều trị bệnh ung thư