Cơ hội chữa khỏi bệnh ung thư buồng trứng di căn gan như thế nào?

Mục lục [ Ẩn ]

Câu hỏi: Bạn Nguyễn Quỳnh Ngọc Dung (25 tuổi, Hà Nam) có đặt câu hỏi: “Thưa chuyên gia, mẹ mình hiện nay đã 57 tuổi và được chẩn đoán ung thư buồng trứng di căn gan giai đoạn cuối. Cho mình hỏi vậy mẹ mình có cơ hội chữa khỏi bệnh không và điều trị như thế nào? Cảm ơn chuyên gia”

Trả lời:

Chào bạn Dung, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến cho chúng tôi.

Khi mẹ bạn ung thư buồng trứng ở giai đoạn cuối thì mức độ xâm lấn đã lớn và đã có di căn sang những bộ phận khác. Như bạn có chia sẻ thì ung thư buồng trứng đã di căn sang gan - ung thư di căn vào gan từ buồng trứng, thì khả năng cao sẽ rất khó để có thể chữa trị hoàn toàn mà chủ yếu là các biện pháp kéo dài thời gian sống và nâng cao chất lượng sống cho người bệnh.

Ngoài ra các biện pháp điều trị này còn giúp thu nhỏ khối u, cải thiện tuổi thọ và giảm các triệu chứng. Trong tình trạng điều trị đáp ứng tốt vì vẫn có thể có những tiến triển khả quan hơn cho bệnh nhân.

Việc lựa chọn biện pháp điều trị như thế nào phụ thuộc vào tình trạng sức khỏe thực tế của bác và tình trạng di căn (ngoài di căn ở gan có thể di căn ở rất nhiều bộ phận liên quan khác).

Nếu mức độ lây lan chỉ giới hạn ở gan có thể sử dụng hóa trị liệu. Trong trường hợp khối u chỉ ở một vài phần của gan, bác sĩ có thể đề xuất phương pháp loại bỏ bằng phẫu thuật.

Khi ung thư đã lan đến gan và các cơ quan khác, toàn bộ cơ thể, hóa trị liệu thường là lựa chọn điều trị. Ngoài ra các bác sĩ cũng có thể sử dụng phương pháp nhiệt RFA và tiêm Ethanol.  Khi khu vực lây lan lớn hơn, điều trị có thể bao gồm hóa trị liệu trực tiếp vào gan, cùng với thuyên tắc để ngăn chặn lưu lượng máu đến các bộ phận của gan nhằm hạn chế sự phát triển của tế bào ung thư.

Trong suốt quá trình điều trị ngoài việc tuân thủ theo phác đồ điều trị của bác sĩ, người thân cũng như người bệnh cần hết sức quan tâm tới việc nâng cao sức đề kháng, giảm tác dụng phụ của hóa xạ trị bằng chế độ dinh dưỡng, tập luyện, nghỉ ngơi và sử dụng các thực phẩm chức năng hỗ trợ điều trị, điển hình như thực phẩm chức năng Fucoidan Nhật Bản.

Fucoidan hiện đang được ứng dụng rất nhiều trong các phác đồ điều trị ung thư gan thứ phát - ung thư buồng trứng di căn sang gan, do những tác dụng vượt trội trong việc hỗ trợ các phương pháp điều trị đạt hiệu quả tối ưu, nâng cao sức đề kháng người bệnh, giảm các tác dụng phụ của hóa – xạ trị và phòng tái phát.

King Fucoidan được bào chế từ hoạt chất fucoidan 100% tảo nâu Mozuku và bột nghiền nấm Agaricus chứa hàm lượng có chứa hàm lượng lớn Beta 1.3 Glucan và Beta 1.6 Glucan (Betaglucan trong Agaricus là một chất chống ung thư cực mạnh), giàu các vitamin, amino acid cùng các khoáng chất.

king fucoidan
Fucoidan được khuyên dùng trước trong và sau quá trình điều trị ung thư dạ dày

King Fucoidan & Agaricuslà sản phẩm Fucoidan Nhật Bản đầu tiên được Bộ Y tế cấp phép lưu hành, là sản được các bác sĩ bệnh viện Ung Bướu hàng đầu Việt Nam khuyên bệnh nhân ung thư nên sử dụng trước, trong và sau quá trình điều trị, giúp nâng cao sức đề kháng, giảm tác dụng phụ phương pháp điều trị, giúp người bệnh ăn ngon hơn, ngủ ngon hơn, kiểm soát và kéo dài thời gian sống.

Hoặc gọi tới tổng đài 18000069 (miễn cước),với khách hàng miền Nam mời liên hệ 02839316468 được tư vấn và mua hàng trực tiếp từ nhà nhập khẩu chính thức sản phẩm.

Hi vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ sẽ có ích đối với bạn. Hãy tuân thủ những chỉ dẫn của bác sĩ và giữ tinh thần cho bác thật lạc quan vui vẻ nhất bạn nhé. Chúc bác nhà sẽ có những tiến triển thuận lợi trong quá trình điều trị ung thư buồng trứng di căn gan sắp tới!

Lưu ý sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng chữa bệnh.

Dược sĩ: Hoàng Đông

Xếp hạng: 3.3 (4 bình chọn)

Kinh nghiệm điều trị bệnh ung thư