Ung thư gan di căn phổi phải làm sao? Chữa trị như thế nào?

Mục lục [ Ẩn ]

Bạn Trần Minh H có hỏi: “Chào chuyên gia, tình hình bệnh nhân mắc ung thư gan di căn sang phổi rồi phải chữa trị như thế nào? Làm cách nào để kiểm soát, giảm đau đớn và kéo dài thời gian sống cho người bệnh? Tôi xin cảm ơn!”

Chào bạn, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi cho kienthucungthu.vn,

Theo như lời bạn chia sẻ tình tình trạng ung thư gan đã di căn sang phổi, đồng nghĩa với việc người bệnh đã mắc ung thư gan giai đoạn cuối, tế bào ung thư gan đã di căn sang phổi. Người bệnh phải đối mặt với nhiều triệu chứng đau đớn do ung thư gan di căn phổi gây ra như khó thở, đau tức ngực, ho kéo dài, đau bả vai…

Các bác sĩ chuyên khoa bệnh viện ung bướu đánh giá cơ hội sống cho bệnh nhân ung thư gan di căn phổi khá nghèo nàn. Bình thường, bệnh nhân chỉ sống được khoảng 6 tháng đến 1 năm sau khi được chẩn đoán bệnh.

Việc chỉ định các phướng pháp điều trị trong giai đoạn này có mục đích chính là điều trị triệu chứng, kiểm soát bệnh, duy trì dinh dưỡng, nâng cao chất lượng sống cho bệnh nhân. Các phương pháp như hóa trị liệu, điều trị nhắm mục tiêu,…. thường được lựa chọn điều trị ở giai đoạn này.

>>> Ung thư gan di căn sang xương

ung thư gan di căn phổi

Điều quan trọng nhất để hỗ trợ điều trị ung thư gan giai đoạn di căn phổi là nâng cao sức đề kháng, giảm tác dụng phụ của phương pháp điều trị, giúp cơ thể người bệnh dễ dàng thích ứng được các biện pháp điều trị. Để kiểm soát, kéo dài thời gian sống cho người bệnh ung thư gan di căn phổi người bệnh cũng như người nhà tuyệt đối tuân thủ theo chỉ định của bác sĩ về phác đồ điều trị, các biện pháp giảm triệu chứng, chế độ dinh dưỡng, tâm lý tích cực, tập luyện phù hợp và sử dụng đúng thực phẩm chức năng hỗ trợ.

Hoạt chất fucoidan được tìm thấy trong các loại tảo nâu, rong nâu ngoài đại dương. Hoạt chất Fucoidan đóng góp vai trò to lớn đối với y học, đặc biệt là khả năng chống ung thư cực mạnh. Công trình nghiên cứu của tiến sĩ sĩ Daisuke Tachikawa – Viện nghiên cứu Fucoidan Nhật Bản đã chỉ ra cơ chế chống ung thư của fucoidan như sau:

 • Kích thích tế bào ung thư tự chết theo chu trình
 • Ngăn chặn hình thành mạch máu, chống di căn
 • Tăng cường hệ miễn dịch
 • Giúp cơ thể chống lại các gốc tự do, chống oxy hóa
 • Giảm các tác dụng phụ của hóa trị, xạ trị
ung thư gan di căn phổi

Đặc biệt Fucoidan nổi danh là chất chống ung thư cực mạnh kết hợp với chất oxy hóa Beta-glucan (trong nấm Agaricus) cho có tác dụng vượt trội trong việc hỗ trợ điều trị ung thư. Vì vậy fucoidan cùng beta-glucan được ứng dụng rất nhiều trong các phác đồ điều trị ung thư gan hiện nay.

King Fucoidan được bào chế từ fucoidan 100% tảo nâu Mozuku và Bột nghiền nấm Agaricus giàu vitamin và beta-glucan, là sản phẩm được các bác sĩ u bướu khuyên dùng trước, trong và sau quá trình điều trị, giúp hỗ trợ điều trị ung thư gan.

king fucoidan
Sản phẩm King Fucoidan & Agaricus hộp màu xanh loại 120 viên

Sử dụng King Fucoidan Nhật Bản trước, trong và sau quá trình điều trị ung thư gan mang lại nhiều ưu điểm vượt trội:

 • Giúp giảm tần suất và thời gian điều trị ở bệnh viện
 • Giúp giảm lượng thuốc phải mua ngoài
 • Giúp hạn chế nguy cơ sử dụng các thủ thuật, liệu pháp điều trị dài ngày và tốn kém.
 • Nâng cao chất lượng cuộc sống cho người bệnh: giúp người bệnh ăn ngon hơn, ngủ ngon hơn, giảm đau đớn,…
 • Kiểm soát, ngăn ngừa tái phát và kéo dài thời gian sống cho người bệnh

Mời bạn lắng nghe chia sẻ chiến thắng ung thư gan từ cựu chiến binh Nguyễn Công Hồng dưới video dưới đây:

Dưới đây là 2 cách hướng dẫn mua Fucoidan chính hãng dễ dàng nhanh chóng:

 • Cách 1: bạn gọi đến tổng đài 18000069 (miễn cước), để được hướng dẫn cụ thể.
 • Cách 2: Xem các địa chỉ nhà thuốc tin cậy BẤM VÀO ĐÂY để mua sản phẩm gần nhà nhất.

Lưu ý: không nên sử dụng Fucoidan đơn độc mà bỏ qua các phương pháp hóa – xạ trị hay phẫu thuật bác sĩ đã chỉ định. Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Dược sĩ: Hoàng Nam

Xếp hạng: 3.1 (9 bình chọn)

Kinh nghiệm điều trị bệnh ung thư