Ung thư dạ dày giai đoạn 3 có chữa khỏi được không?

Mục lục [ Ẩn ]

Câu hỏi “Ung thư dạ dày giai đoạn 3 có chữa khỏi được không?” chắc hẳn là thắc mắc của không ít người bệnh ung thư dạ dày và người nhà bệnh nhân.

ung thư dạ dày giai đoạn 3 có chữa khỏi được không?
Ung thư dạ dày giai đoạn 3 có chữa khỏi được không là câu hỏi của nhiều người

Khác với việc phát hiện ung thư ở giai đoạn sớm, khi bệnh nhân phát hiện ung thư dạ dày ở giai đoạn 3 thì tỷ lệ chữa khỏi hoàn toàn  là rất thấp, mục đích điều trị lúc này sẽ là giảm triệu chứng, kiểm soát giúp tăng tỉ lệ sống và chất lượng cuộc sống cho người bệnh.

ung thư dạ dày giai đoạn 3 có chữa khỏi được không

Theo nhiều thống kế tỉ lệ chữa khỏi ung thư dạ dày giai đoạn 3vẫn có nhưng rất thấp, nguyên nhân là do:

  • Khối u đã có kích kích thước khá lớn, ảnh hưởng sang các cơ quan khác gần dạ dày nên rất khó xử lý bằng các phương pháp điều trị
  • Sự di căn cũng bắt đầu lan rộng hơn, nên mặc dù có phẫu thuật cắt bỏ khối u thì tỉ lệ tái phát lại vẫn rất cao.

Do vậy để đạt hiệu quả cao nhất trong điều trị, kiểm soát, phòng tái phát bệnh ung thư dạ dày, ngoài việc tuân thủ theo chỉ định điều trị của bác sĩ về phương pháp điều trị, thường xuyên kiểm tra định kỳ, xây dựng chế độ dinh dưỡng khoa học, tâm lý tích cực, tập luyện phù hợp.

Bệnh nhân ung thư dạ dày nên sử dụng sản phẩm hỗ trợ điều trị ung thư từ hoạt chất Fucoidan Nhật Bản, kết hợp với Bột nghiền từ Nấm Agaricus rất giàu các vitamin, amino acid, hoạt chất beta-glucan cùng các khoáng chất tăng cường sức đề kháng, miễn dịch cho bệnh nhân.

king fucoidan
Sản phẩm King Fucoidan & Agaricus hộp màu xanh 120 viên

King Fucoidan là thực phẩm chức năng fucoidan được bào chế từ fucoidan trong tảo mozuku Okinawa và bột nghiền nấm Agaricus, sản phẩm được các bác sĩ bệnh viện u bướu Việt Nam khuyên bệnh nhân nên dùng trước, trong và sau quá trình điều trị ung thư dạ dày giúp nâng cao sức đề kháng, giảm các tác dụng phụ của phương pháp điều trị, kiểm soát và phòng tái phát hiệu quả. 

Xem điểm bán King Fucoidan tại các nhà thuốc gần nhà nhất TẠI ĐÂY 

Hoặc nhấc máy gọi tới tổng đài miễn cước 18000069 để gặp chuyên gia nghe tư vấn cụ thể về sản phẩm, mua hàng và giao hàng tận nơi. 

Dược sĩ: Nguyễn Bích Ngọc

Xếp hạng: 3.5 (4 bình chọn)

Kinh nghiệm điều trị bệnh ung thư