Thuốc Fucoidan có giá bao nhiêu? Cách chọn Fucoidan giá tốt

Muốn tìm mua sản phẩm Fucoidan hỗ trợ điều trị ung thư dạ dày nhưng không biết chính xác Fucoidan giá bao nhiêu? Có sự liên quan gì giữa việc giá rẻ và chất lượng của sản phẩm Fucoidan và làm cách nào để tìm mua được sản phẩm Fucoidan giá rẻ đồng thời mang lại hiệu quả là tốt nhất?

1. Giá sản phẩm Fucoidan

Trên thị trường hiện nay, khi tìm kiếm các sản phẩm có nguồn gốc từ Fucoidan bạn có thể thấy được sự đa dạng về chủng loại, xuất xứ cũng như những biến động lớn về giá bán. Sản phẩm Fucoidan có giá bán từ khoảng 600.000 VNĐ đến hơn 6.000.000 VNĐ.

Vì sao lại có sự chênh lệch lớn về giá bán như vậy? Sở dĩ giá bán Fucoidan khi tung ra thị trường tiêu dùng phụ thuộc lớn tới:

 • Giá trị thực của sản phẩm: bao gồm các thành phần cấu thành lên sản phẩm, quy cách đóng gói, số lượng, công nghệ bào chế…
 • Giá trị của sự tin tưởng, uy tín: bao gồm thương hiệu của sản phẩm, địa chỉ cung cấp và phân phối, sự tư vấn,….
 • Chi phí vận chuyển: Tại Việt Nam, để mua các sản phẩm Fucoidan có chất lượng tốt tại Nhật Bản bạn có thể mua dưới hình thức xách tay hoặc cửa hàng phân phối độc quyền, do vậy giá cả cũng có phần biến động lớn
 • …..

2. Cách lựa chọn Fucoidan giá tốt

Fucoidan có giá rẻ tuy nhiên chúng là hàng giả; hoặc là sản phẩm chưa được kiểm chứng về chất lượng, hay không phải là sản phẩm Fucoidan tốt nhất cho bệnh nhân ung thư,…. thì đó chưa phải là sản phẩm Fucoidan có giá cả tốt nhất.

Để chọn được sản phẩm Fucoidan có giá cả tốt nhất bạn không chỉ quan tâm đến giá bán thực tế của sản phẩm mà bạn còn cần quan tâm lớn tới hiệu quả mà nó mang lại. Khi đi kiểm nghiệm hiệu quả thực của sản phẩm Fucoidan đó bạn cần đánh giá thông qua các yếu tố:

 • Loại fucoidan được sản xuất từ loại tảo nâu Mozuku cho chất lượng fucoidan cao và tốt nhất; là sự kết hợp giữa fucoidan và hoạt chất beta – glucan, cùng công nghệ sản xuất hiện đại giúp tăng khả năng hấp thu của dược chất trong sản phẩm vào máu.
 • Hiệu quả được kiểm chứng qua các bệnh nhân đã sử dụng: Đây là bằng chứng đanh thép để khẳng định hiệu quả của sản phẩm là có thực. Chỉ nên tin chọn các sản phẩm Fucoidan được nhiều bệnh nhân tin dùng, có phản hồi tích cực về hiệu quả mà sản phẩm mang lại.
 • Mua được sản phẩm chính hãng: Sau khi đã tìm chọn được sản phẩm Fucoidan tốt nhất thì việc bạn cần quan tâm chính là mua được sản phẩm chính hãng. Fucoidan tốt mà là hàng nhái, hàng kém chất lượng thì quả thật là chỉ thêm “rước bệnh vào người”. Fucoidan mua ở đâu?
 • Được tư vấn khi mua hàng
 • ….

Tìm được sản phẩm Fucoidan tốt nhất, so sánh giá bán với các sản phẩm Fucoidan tương tự, từ đó bạn sẽ tìm được một sản phẩm fucoidan có giá tốt nhất.

3. Sử dụng Fucoidan trong hỗ trợ điều trị ung thư có đắt không?

Dựa trên những kết quả nghiên cứu khác nhau được tiến hành bởi Viện nghiên cứu Fucoidan NPO (Tổ chức nghiên cứu lợi ích của fucoidan, giúp mọi người sống một cuộc sống khỏe mạnh và thoải mái qua chế độ ăn uống), khuyên bạn nên dùng:

 • Ít nhất 1-2g Fucoidan hàng ngày để chống lại các bệnh liên quan đến người già.
 • Ít nhất 3-6g để chống lại bệnh ung thư và khối u ác tính khác.

Ví dụ với sản phẩm King Fucoidan & Agaricus sẽ liều dùng chi tiết sẽ như sau:

 • Liều dự phòng: Uống 3 viên/ ngày với nước lọc hoặc nước ấm
 • Liều hỗ trợ điều trị: Tùy từng trường hợp ung thư sẽ có chỉ định sử dụng King Fucoidan với số lượng phù hợp, người bệnh nên tuân thủ theo chỉ định của bác sĩ. (Thông thường liều dùng hỗ trợ điều trị từ 6-12 viên/ngày)

So với việc điều trị ung thư bằng các phương pháp y học hiện đại giải quyết được triệu chứng, sự phát triển và di căn của tế bào ung thư tạm thời. Ngoài ra việc áp dụng điều trị bằng tia xạ, hay hóa chất khiến bệnh nhân phải đối mặt với nhiều tác dụng phụ như: rụng tóc, buồn nôn, chán ăn,….  

Hay việc áp dụng các điều trị bằng Đông Y còn quá nhiều hoang mang về việc nên tin tưởng theo thày lang, bài thuốc nào, chưa tính đến việc hiệu quả cảm nhận từ Đông Y là rất chậm.

Có thể kết luận việc tuân thủ theo chỉ định điều trị hiện đại, kết hợp với sử dụng Fucoidan theo đúng chỉ định; cùng chế độ dinh dưỡng khắt khe cho bệnh nhân ung thư, giữ vững tâm lý tích cực, tích cực rèn luyện bằng các bài tập phù hợp sẽ giúp bệnh nhân sẽ mang lại hiệu quả tích cực nhất.

Sử dụng Fucoidan hỗ trợ điều trị ung thư quả là sự lựa chọn kinh tế cho cả người bệnh và người chăm sóc:

 • Giúp giảm tần suất và thời gian điều trị ở bệnh viện
 • Giúp giảm lượng thuốc phải mua ngoài
 • Giúp hạn chế nguy cơ sử dụng các thủ thuật, liệu pháp điều trị dài ngày và tốn kém.
 • Giảm thời gian chăm sóc của người thân

king fucoidan
King Fucoidan & Agaricus - Fucoidan Nhật Bản được các bác sĩ u bướu khuyên dùng

Để mua sản phẩm King Fucoidan mời bạn truy cập điểm bán TẠI ĐÂY.

Nếu còn bất cứ thắc mắc nào lên quan đến giá bán Fucoidan và băn khoăn chưa biết lựa chọn sản phảm Fucoidan có giá tốt nhất, mời bạn gọi 18000069 để được chuyên gia tư vấn miễn phí.

Dược sĩ:  Trần Thu Trang

Lưu ý sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Xếp hạng: 5 (1 đánh giá)

Kinh nghiệm điều trị bệnh ung thư

Bình luận