So sánh sự khác nhau giữa Tảo Fucoidan Orihiro và King Fucoidan

Mục lục [ Ẩn ]
Tảo Fucoidan Orihiro được sản xuất bởi công ty Orihiro Nhật Bản là một trong những sản phẩm bảo vệ sức khỏe hỗ trợ điều trị ung thư được mọi người quan tâm và tìm hiểu. Để hiểu rõ về tảo Fucoidan Orihiro và những so sánh chi tiết giữa tảo Fucoidan Orihiro và King Fucoidan, mời bạn đọc bài viết dưới đây.
Hình ảnh sản phẩm Tảo Fucoidan Orihiro
Hình ảnh sản phẩm Tảo Fucoidan Orihiro

1. Giới thiệu về sản phẩm Tảo Fucoidan Orihiro

Tảo Fucoidan Orihiro là sản phẩm chứa thành phần chính là hoạt chất Fucoidan được chiết xuất từ tảo Algea do công ty Orihiro Nhật Bản sản xuất.

Năng lượng có trong 1 viên tảo Fucoidan Orihiro là 1kcal bao gồm:

  • Fucoidan: 100 mg
  • Lipid: 10 mg
  • Protein: 56,67 mg
  • Sodium: 1.7 mg

Fucoidan là một polysacarid sunfate tự nhiên tồn tại chủ yếu trong thành tế bào của nhiều loài rong biển màu nâu khác nhau như mozuku, kombu, limumoui và wakame. Các dạng khác nhau của Fucoidan cũng đã được tìm thấy ở một số động vật không xương sống biển như nhím biển và hải sâm.

Các loại rong biển màu nâu có chứa Fucoidan được sử dụng rộng rãi như một phần bữa ăn hàng ngày ở Đông Á, đặc biệt là Nhật Bản, Trung Quốc và Hàn Quốc. Đặc tính chống ung thư của Fucoidan đã được chứng minh in vivo và in vitro ở các loại ung thư khác nhau.

Fucoidan hoạt động thông qua các cơ chế khác nhau như khởi phát chu kỳ tế bào, apoptosis và kích hoạt hệ thống miễn dịch. Các hoạt động bổ sung của Fucoidan đã được báo cáo có thể liên quan đến các đặc tính chống ung thư.

Bên cạnh đó, Fucoidan còn giúp chống oxy hóa, bảo vệ tế bào gan, đó chính là sức mạnh kỳ diệu của Fucoidan.

Các tác dụng kể trên cũng chính là công dụng của sản phẩm tảo Ohiriro – có chứa hoạt chất Fucoidan.

Quy cách đóng gói: hộp 90 viên

Cách sử dụng tảo Fucoidan Orihiro: Ngày uống 3 lần, mỗi lần 1 viên tảo Fucoidan Orihiro trước hoặc sau bữa ăn với nước ấm.

Giá của sản phẩm: giá trên thị trường dao động từ 800.000 – 1.000.000/hộp

2. So sánh điểm giống và khác nhau giữa tảo Fucoidan Orihiro và King Fucoidan

Việc lựa chọn cho bản thân và gia đình một loại sản phẩm Fucoidan tốt và có hiệu quả cao trong việc phòng ngừa và hỗ trợ điều trị Ung thư là rất quan trọng. Sau đây là sự so sánh giữa tảo Fucoidan Orihiro và King Fucoidan để giúp bạn hiểu tường tận về sản phẩm này.

2.1. Điểm chung giữa King Fucoidan và tảo Fucoidan Orihiro

Giới thiệu chung về King Fucoidan:

King Fucoidan là sản phẩm được sản xuất bởi công ty TNHH Sunsho Pharmaceutical với nguyên liệu chính được lấy từ tảo vùng Okinawa, Nhật Bản – nơi mà tỷ lệ người mắc các bệnh ung thư ít nhất trên thế giới.

King Fucoidan được bào chế từ sự kết hợp độc đáo giữa thành phần chính là Fucoidan (với tỷ lệ chiết xuất 100% từ tảo Mozuku) và nấm Agaricus.

Theo nhiều tài liệu nghiên cứu thì chiết xuất từ tảo Mozuku cho hàm lượng Fucoidan cao nhất trong các loài tảo, rong biển chứa Fucoidan. Bên cạnh đó, nấm Agaricus chứa nhiều beta –glucan có vai trò quan trọng trong việc ức chế sự lây lan và tăng sinh của khối u, giúp nâng cao sức khỏe…

Chính sự kết hợp giữa các thành phần đó đã làm tăng hiệu quả mạnh mẽ của King Fucoidan.

Từ đó, chúng ta có thể thấy được điểm chung giữa 2 sản phẩm tảo Fucoidan Orihiro và King Fucoidan đều chứa thành phần chính – Fucoidan và công dụng của sản phẩm:

  • Hỗ trợ điều trị ung thư
  • Tăng cường sức đề kháng
  • Hạn chế nguy hiểm của tác dụng phụ khi bệnh nhân điều trị hóa trị, xạ trị

Tác dụng chống oxy hóa tốt

Sản phẩm King Fucoidan với chất lượng tốt được nhiều người tin dùng
Sản phẩm King Fucoidan với chất lượng tốt được nhiều người tin dùng

2.2. Sự khác nhau giữa tảo Fucoidan Orihiro và King Fucoidan

Bạn đang phân vân không biết nên chọn sản phẩm chứa Fucoidan nào tốt nhất, có nên sử dụng tảo Fucoidan Orihiro không? Sau đây sẽ là thông tin so sánh giữa tảo Fucoidan Orihiro và King Fucoidan để giúp bạn đưa ra sự lựa chọn tốt nhất.

Tiêu chí

King Fucoidan

 

Tảo Fucoidan Orihiro

Thành phần

Fucoidan (được chiết xuất 100% từ tảo Mozuku), nấm Agaricus, Vitamin B, C, Acid Folic

Fucoidan (được chiết xuất từ tảo Algea), Carbohydrate, Sodium.

Xuất xứ

Sản xuất tại Nhật Bản, được phân phối tại thị trường Việt Nam bởi Công ty Cổ phần Dược phẩm Cysina dưới sự quản lý của Cục Quản lý Dược - Bộ Y tế

Sản xuất tại Nhật Bản, nguồn hàng cung cấp tại Việt Nam theo đường hàng xách tay

Quy cách đóng gói

Có 2 dạng

  • Hộp 120 viên
  • Hộp 30 viên

Hộp 90 viên

Giá bán sản phẩm

Hộp 120 viên: 5.600.000 đồng/ hộp

Hộp 30 viên: 1.690.000 đồng/ hộp

800.000-1.000.000 đồng/hộp

Thông qua bảng so sánh trên, có thể thấy rằng, King Fucoidan và tảo Fucoidan Orihiro khác nhau về một số thành phần, quy cách đóng gói, giá bán.

Thành phần

King Fucoidan chứa hoạt chất Fucoidan được chiết xuất từ tảo Mozuku, đây chính là loại tảo cho hàm lượng Fucoidan cao nhất, trong khi đó sản phẩm tảo Fucoidan Orihiro được chiết xuất từ tảo Algea, tảo chứa hàm lượng Fucoidan thấp hơn.

Bên cạnh đó, nấm Agaricus có trong King Fucoidan có tác dụng hiệp đồng với Fucoidan càng làm cho sản phẩm King Fucoidan có hiệu quả sử dụng cao hơn càng sản phẩm cùng loại.

Nguồn cung cấp hàng hóa tại Việt Nam

King Fucoidan được phân phối tại Việt Nam bởi công ty cổ phần Dược phẩm Cysina và được nhập khẩu bởi công ty cổ phần Hiroki. Đây là 2 công ty uy tín và được cơ quan chức năng cấp phép nhập khẩu và phân phối sau khi đã kiểm tra về nguồn hàng.

Trong khi đó, sản phẩm Tảo Fucoidan Orihiro được tiêu thụ tại thị trường Việt Nam thông qua đường hàng xách tay và chưa có cơ quan nào kiểm định được về chất lượng, nguồn gốc xuất xứ. Do vậy, người tiêu dùng dễ bị mua phải hàng giả, hàng nhái.

Hy vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp ở trên đã giúp các bạn không những hiểu về sản phẩm tảo Fucoidan Orihiro mà còn giúp các bạn có thêm thông tin trong việc lựa chọn sản phẩm tốt cho mình và người thân.

Để tư vấn về sản phẩm chứa Fucoidan có chất lượng tốt, chính hãng, đề phòng hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng, mời các bạn gọi điện thoại về số điện thoại 18000069 để gặp các dược sỹ và chuyên gia giải đáp.

Xếp hạng: 5 (1 bình chọn)

Kinh nghiệm điều trị bệnh ung thư