Thực hư câu chuyện anh Thanh Mai chữa ung thư dạ dày

Mục lục [ Ẩn ]
Ung thư dạ dày đang dần trở thành căn bệnh ung thư phổ biến với số lượng người mắc ngày một tăng lên. Do vậy việc điều trị ung thư dạ dày luôn là mối quan tâm của nhiều người trong xã hội và các nhà khoa học. Mới đây trong cộng đồng lan truyền câu chuyện anh Thanh Mai chữa ung thư dạ dày khỏi và nhiều bệnh hiểm nghèo khác. Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu về anh Thanh Mai thông qua bài viết dưới đây.

1. Anh Thanh Mai là ai?

Nhiều người trong cộng đồng mạng xã hội hay gọi anh là Thanh Mai, nhưng thực chất anh tên thật là Mai Thế Thành, sinh năm 1974 tại quê hương Thanh Hóa, hiện anh đang giữ chức vụ là Giám đốc trung tâm phát triển Dược liệu sạch Hà Nội.

Với sự say mê trong nghiên cứu khoa học đặc biệt là về dược liệu, anh đã đạt được nhiều thành tích rực rỡ trong khoa học, được trao tặng nhiều bằng khen của các cấp.

Anh Thanh Mai đạt nhiều thành tích trong nghiên cứu khoa học
Anh Thanh Mai đạt nhiều thành tích trong nghiên cứu khoa học

Bên cạnh đó, anh luôn trăn trở, lo lắng làm sao ứng dụng các bài thuốc y học cổ truyền của dân tộc lẫn y học Trung Hoa trong việc điều trị các căn bệnh hiểm nghèo, trong đó có ung thư dạ dày.

Với 8 năm tìm hiểu dày công nghiên cứu y văn (được coi là kết tinh thành tựu của y học Trung Quốc) Thiên Gia Diệu Phương, cuối cùng anh đã thành công với việc phục chế nhiều bài thuốc có tác dụng hỗ trợ điều trị ung thư nói chung và ung thư dạ dày nói riêng hiệu quả.

Các bài thuốc chữa ung thư dạ dày của anh Thanh Mai đã giúp người bệnh kéo dài tuổi thọ, nâng cao chất lượng sống và có thể thoát khỏi thần chết.

2. Một số bài thuốc của anh Thanh Mai trong điều trị ung thư

Dưới đây là một số bài thuốc bạn có thể tham khảo trong điều trị ung thư:

Bài thuốc 1: chữa ung thư phổi

Bài thuốc này có thể áp dụng trong điều trị ung thư phổi và các bệnh về hô hấp với một số dấu hiệu như: ho đờm, ho ra máu, đau tức ngực, hoặc bệnh nhân bị khó thở, khản tiếng.

Bài thuốc bao gồm các thành phần như sau như sau:

  • Cỏ săng, rau diếp cá, giáp mãnh thảo, thiếp dụ diệp, cườm thảo: 30g mỗi loại
  • Bách hợp, sinh địa, chừa giang khằm: 15g.mỗi loại
  • Nam sa sâm, bách sa sâm: 12g mỗi loại
  • Thiên môn đông, mạch môn, không trường, Trần bì: 9g mỗi loại.

Bài thuốc 2: chữa lao phổi giai đoạn cuối

Lao phổi giai đoạn cuối là một trong những tình trạng rất nặng của bệnh với những biểu hiện nặng nề, đến dồn dập: rối loạn tiêu hóa, đau tức ngực, khó thở.

Bài thuốc có những thành phần như sau:

  • Hoắc hương, Lá phong lan, Nam tinh, Bán hạ nam, duyên ly đậu: 10g mỗi loại
  • Trần bì, Ngô thù, mã vĩ hoàng liên: 6g mỗi loại
  • Hoạt thạch, vân linh: 15g mỗi loại
  • Cam thảo: 3g
Bài thuốc chữa ung thư của anh Thanh Mai được nghiên cứu từ y học Trung Hoa
Bài thuốc chữa ung thư của anh Thanh Mai được nghiên cứu từ y học Trung Hoa

Lưu ý các bài thuốc này chỉ mang tính chất tham khảo và không nên tự ý áp dụng khi chưa có sựchỉ định của bác sỹ, dược sỹ để tránh những tác dụng phụ có thể gặp. Hoặc bạn có thể gặp trực tiếp anh Thanh Mai để có cách chữa đúng cách.

Mời bạn xem thêm bài viết: Bí quyết chữa Ung thư Dạ Dày bằng thuốc Đông - Nam y

3. Vậy có thể tìm gặp anh Thanh Mai ở đâu?

Bí quyết và phương pháp chữa các bệnh ung thư của anh Thanh Mai rất hiệu quả và được nhiều người muốn tìm đến. Do vậy có rất nhiều kẻ gian giả mạo anh Thanh Mai để lừa đảo làm mất uy tín của anh và gây nguy hiểm tới sức khỏe của người bệnh.

Vậy có thể tìm gặp anh Thanh Mai để khám Ung thư dạ dày ở đâu?

Bạn nên lưu ý và ghi nhớ chính xác địa chỉ anh Thanh Mai như sau: phòng 205, chung cư ngân hàng Ngân hàng và phát triển nông thôn, ngách 10/100, ngõ 100, Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội. 

Bạn và người thân trong gia đình nên chú ý tới địa chỉ chính xác của anh Thanh Mai.

Tuy nhiên việc tới khám và điều trị anh Thanh Mai thì các bạn cũng nên cân nhắc và không nên tin tưởng hoàn toàn vào các bài thuốc đông y của anh Thanh Mai mà bỏ qua các phương pháp điều trị của y học hiện đại như: phẫu thuật, hóa trị, xạ trị... đã được chứng minh hiệu quả trên thế giới.

Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn có thể liên hệ theo số điện thoại 18000069 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Dược sĩ: Đinh Thị Hạnh Ly

Xếp hạng: 3.9 (8 bình chọn)

Kinh nghiệm điều trị bệnh ung thư